Sri Agowri Amman Foods
Home
Shop
About
Contact
More
"Sri Agowri Amman foods: Your trusted source for authentic, high-quality ingredients and flavors."
Sesame Oil ( நல்ல எண்ணெய் )
Groundnut oil ( கடலை எண்ணெய் )
Coconut Oil ( தேங்காய் எண்ணெய் )
Idly Rice( இட்லி அரிசி )
Arupathom Kuruvai ( அறுபதாம் குறுவை )
Attur Kichali Samba ( ஆத்தூர் கிச்சிலி சம்பா )
Kudavaazhai ( குடவாழை )
Kaattuyaanam ( காட்டுயாணம் )
Sivappu Ellu ( சிவப்பு எள்ளு )
Karuppu Ellu ( கருப்பு எள்ளு )
Paasipayaru ( பாசிப்பயறு )
Dry Groundnut ( காய்ந்த நிலக்கடலை )
Raw Groundnut ( பச்சை நிலக்கடலை )
Black Gram ( கருப்பு உளுந்து )
Uruttu Ulunthu ( உருட்டு உளுந்து )
Katalai Paruppu ( கடலை பருப்பு )